Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thang máy Fuji tại Phú Quốc: Bứt phá nâng tầm chất lượng dịch vụ

Bén duyên với các vùng đất xinh đẹp trên mọi miền đất nước Việt Nam, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thang máy Fuji hầu như đã "phủ sóng" thang máy ở khắp mọi nơi, từ Đà Lạt, Nha Trang, cho đến Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh…. Đặc biệt là tại Phú Quốc, một vùng đất được mệnh danh là Đảo ngọc khi đã và đang triển khai nhiều dự án lớn, cũng như đầu tư nhiều về dịch vụ bảo trì - sửa chữa.

Trước đây, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thang máy Fuji  đã khẳng định tên tuổi của mình tại Phú Quốc bằng sự có mặt của dòng thang máy FUJI tại các khách sạn và công trình công cộng. Nhưng phải nói đến đầu năm 2019, công ty đã có những bứt phá vượt trội khi hàng loạt dự án lắp đặt thang cho hệ thống Khách sạn Sunset và Dự án Shophouse Bãi Khem được triển khai – những dự án quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của Phú Quốc. Đây là những công trình có vị trí đắc địa, đạt chuẩn 4 sao, vì thế sản phẩm thang máy lắp đặt cho công trình này cũng đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nghiêm ngặt về chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Song song đó, dịch vụ bảo trì – sửa chữa cũng được đặc biệt chú trọng để đảm bảo thang hoạt động được êm ái nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thang máy Fuji  sẽ thành lập trạm bảo trì sửa chữa tại đây, nhằm đáp ứng công tác bảo trì cho các dự án công ty đang và sẽ thực hiện tại Phú Quốc được nhanh chóng nhất.


Hình ảnh dự án Sunset - Phú Quốc


Hình ảnh dự án Shophouse - Bãi Khem Phú Quốc 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THANG MÁY FUJI

  TRỤ SỞ CHÍNH : L17-11 Tầng 17 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI : Tầng 6 Tòa nhà Starcity, Số 23 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

  0862708279 -  0902 914 999 

  cskhthangmayfuji@gmail.com 

  fuji-elevator.vn

Nhập email của bạn
Copyright @2020 FUJIJAPAN. Allright reservedThiết Kế Website Trí Phạm