Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thang máy Fuji - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Biệt Thự Và Nhà Phố

Thang máy gia đình Fuji được nghiên cứu và phát triển phù hợp với văn hóa và nhu cầu di chuyển của người dân Việt Nam trong cuộc sống hiện đại.

Thang máy gia đình Fuji được nghiên cứu và phát triển phù hợp với văn hóa và nhu cầu di chuyển của người dân Việt Nam trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm hội tụ những tính năng ưu việt và đặc tính nổi bật:

  • Sản xuất theo dây chuyền công nghệ ITALY (G7)
  • Đảm bảo AN TOÀN với hệ thống thiết bị hiện đại bảo vệ toàn diện
  • TIẾT KIỆM 50% điện năng tiêu thụ
  • Hệ thống vận hành ÊM ÁI
  • Thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thang máy Fuji  với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn gần 10 năm đã khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng việc cung ứng những sản phấm chất lượng. Song song đó, Công ty còn xây dựng đội ngũ tư vấn - thiết kế, kĩ thuật chuyên nghiệp đưa ra những giải pháp tối ưu cho không gian nhà ở theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ bảo trì - sửa chữa nhanh chóng, kịp thời, cùng gói bảo hiểm lên đến 1 triệu USD chính là sự “Đồng hành cùng giá trị vượt trội” dành cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BẢO TRÌ – SỮA CHỮA 24/7

Hotline : 0902 914 999 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THANG MÁY FUJI

  TRỤ SỞ CHÍNH : L17-11 Tầng 17 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI : Tầng 6 Tòa nhà Starcity, Số 23 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

  0862708279 -  0902 914 999 

  cskhthangmayfuji@gmail.com 

  fuji-elevator.vn

Nhập email của bạn
Copyright @2020 FUJIJAPAN. Allright reservedThiết Kế Website Trí Phạm