Tuyển dụng
GIỚI THIỆU

Công ty thang máy Fuji đã hình thành và phát triển trên 10 năm trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn tại Việt Nam. Qua từng giai đoạn phát triển, Công ty công nghệ thang máy Fuji đã có những bước tiến mạnh mẽ về khoa học, công nghệ và đạt được nhiều danh hiệu chứng nhận uy tín về chất lượng sản phẩm.

Không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín cho đối tác và khách hàng trong nước, Công ty công nghệ thang máy Fuji đã xuất khẩu sang các thị trường trong khu vực lân cận. Từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, để ngày càng tiếp cận đến nhiều thị trường lớn

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu đi những nhân tài, đội ngũ nhân viên, lực lượng kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đồng hành cùng Công ty Công nghệ thang máy Fuji , bạn không chỉ nhận được những lợi ích cơ bản khi làm việc mà còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về ngành thang máy, đồng nghiệp luôn thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khi gặp khó khăn.

Với xu hướng ngày càng phát triển của ngành thang máy tại Việt Nam, Công ty Công nghệ hang máy Fuji cam kết luôn tạo nhiều cơ hội cho nguồn nhân lực không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Phúc lợi cho nhân viên
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Công ty công nghệ thang máy Fuji quan tâm đến điều kiện làm việc của CBNV: bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho CBNV cũng như đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho CBNV làm việc ở công trường. 

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi CBNV đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

CHÍNH SÁCH LAO ĐỘNG

Công ty công nghệ thang máy Fuji thực hiện chế độ làm việc 44 tiếng/tuần. 

Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động. 

CBNV đến nơi làm việc phải mặc đồng phục theo qui định và nghiêm túc chấp hành kỷ luật Công ty.

TIỀN LƯƠNG

Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả công việc thực hiện. 

Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CBNV để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp. 

Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CBNV: Thưởng thâm niên và thưởng theo hiệu quả công việc.  

BẢO HIỂM XÃ HỘI

Công ty công nghệ thang máy Fuji thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật. 

ĐÀO TẠO

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự am tường công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp, hàng năm, Công ty công nghệ thang máy Fuji xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.  

Đào tạo hội nhập: Nhân viên mới sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập, giúp hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của công ty Fuji , hiểu rõ được quy định, quy trình, nội quy làm việc và môi trường, văn hóa của Công ty để nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc và đồng nghiệp. Tổ chức các buổi đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật nghiệp vụ cho nhân viên mới.

Đào tạo nội bộ: Thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ về nghiệp vụ chuyên sâu cho CBNV. Chú trọng huấn luyện đào tạo nội bộ thực tế, cấp trên đào tạo cho cấp dưới, chuyên viên cấp cao đào tạo cho cấp thấp hơn để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ.

PHÚC LỢI

– Du lịch: Hàng năm Công ty tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho CBNV nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó trong CBNV Công ty. 

– Khám sức khỏe định kỳ: Mỗi năm 01 lần Công ty tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho CBNV Công ty. 

– Các hoạt động thể thao: được tổ chức định kỳ nhằm tạo điều kiện cho CBNV luyện tập thể thao.

– Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBNV: Tổ chức họp mặt tặng quà cho CBNV vào các dịp Lễ Tết truyền thống;  Giáng sinh; Quà cho các cháu là con CBNV nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6); Trung thu, quà khuyến khích tinh thần cho các cháu có thành tích tốt trong học tập, thăm hỏi ốm đau…

Tuyển dụng
Vị trí
Địa điểm
Ngày
CÔNG TY CÔNG NGHỆ THANG MÁY FUJI

  TRỤ SỞ CHÍNH : L17-11 Tầng 17 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI : Tầng 6 Tòa nhà Starcity, Số 23 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

  0983 933 777 - 0902 914 999 

  cskhthangmayfuji@gmail.com 

  fuji-elevator.vn

Địa chỉ email
Copyright @2020. Allright reservedThiết Kế Website Trí Phạm